1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer
vietinsoft logo Vua Bia VIETMY Camera dulich

baemin

30shine hoangphuc aeoneshop Screenshot mbbankramat
be viettelpay vietravel klook datvexe chinhchunha

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Không chỉ là bật tắt vài chiếc công tắc từ smart phone của bạn, nhà thông minh còn làm được nhiều hơn thế nữa, có bao giờ bạn tự hỏi "Nhà thông minh là gì?"…

884249

Bạn thực sự cần một trợ lý ở nhà?

Bạn đang trên đường về nhà, ngôi nhà thông minh nhận biết sự có mặt của bạn trong vòng bán kính 1 km. Nó tự động mở điều hòa để chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi về nhà. Ngay khi bạn xuất hiện 30 mét trước sân nhà, ngôi nhà thông minh mở cửa garage, mở khóa cửa trước và tắt hệ thống an ninh bảo vệ. Nó mở đèn trong phòng khách và phát một bản nhạc mà bạn yêu thích. Chào mừng trở về nhà!

Khi mặt trời vừa lên, ngôi nhà thông minh tự động tắt điều hòa, mở rèm lên đón những tia nắng ấm áp đầu tiên. Khi bạn ra khỏi giường và hướng về phòng tắm, nó biết bạn đã thức dậy, nó tắt hệ thống báo động đã bật từ đêm qua và bắt đầu mở Tivi xem tin tức buổi sáng. Bạn tắm xong và nó biết bạn đã sẵn sàng cho một ngày mới, máy pha cafe đang đợi bạn ở trên bàn. Bạn dùng bữa điểm tâm sáng vội vã và hướng đến garage để lấy xe đi đến văn phòng làm việc.

nha-thong-minh-smart-home-1

Nhà thông minh là gì? Nó có hiểu bạn không?

Đó là ngôi nhà biết được ngày làm việc của bạn và tự động mở cửa garage. Khi xe bạn vừa ra ngoài ngôi nhà chuyển sang kịch bản “Đi làm”. Nó đóng cửa garage, khóa cửa chính, tắt hệ thống điều hòa và chiếu sáng đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh để bảo vệ ngôi nhà.

Và ngày hôm đó anh trai của bạn đến thành phố để thăm bạn và bạn thì bị kẹt ở văn phòng làm việc. Anh ta gọi bạn từ sân bay và bạn nói là không có vấn đề gì, cứ việc đến thẳng nhà và nhập mã khóa là ngày sinh nhật của anh ấy. Bạn cầm điện thoại lên, ra lệnh cho khóa cửa hãy để cho anh trai bạn vào nhà với mã khóa là ngày sinh nhật của anh ấy. Đồng thời bạn cũng nói với ngôi nhà thông minh khi anh trai bạn mở khóa cửa, hãy vô hiệu hóa hệ thống an ninh, mở hệ thống chiếu sáng và gửi một thông báo bằng âm thanh trên smart TV chào mừng anh ấy. Bạn cũng có thể nói với khóa cửa đó là mã tạm thời và chỉ sử dụng một lần.

smarthome

Đó là một ngày cuối tuần, ngôi nhà thông minh biết bạn sẽ không đi làm vào ngày hôm nay. Sau khi dùng bữa sáng bạn đi xuống tầng hầm kiểm tra một số thứ, nó mở điều hòa tầng hầm và đèn chiếu sáng lên cho bạn. Bạn quyết định nghỉ ngơi và vào phòng thư giản xem tivi. Khi vừa vào phòng điều hòa được bật lên và tivi tự động mở, điều hòa và chiếu sáng tầng hầm tự động tắt để tiết kiệm năng lượng.

Hiểu luôn cả những thứ xung quanh bạn

Hệ thống tưới nước cho cây và bãi cỏ ngoài sân đã kích hoạt từ sáng sớm. Tuy nhiên nếu đêm hôm trước trời mưa và độ ẩm trong đất còn cao thì nó sẽ không làm thế, nhà thông minh hiểu được cây trồng muốn gì. Bạn đi ra phòng khách nhưng muốn tắt đèn ở phòng ăn, tất cả những gì bạn cần làm là ra lệnh bằng giọng nói. Nhà thông minh nghe và hiểu những gì bạn muốn và sẽ thực hiện điều đó cho bạn.

Và còn rất nhiều nữa đang chờ bạn khám phá…

Đây là cuộc sống của bạn với nhà thông minh Bluetech Home Automation. Chào mừng bạn đến với ngôi nhà thông minh của tương lai, hãy xây dựng ngôi nhà cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn…

ip-810p daughi-68xxtvi 41x81v5aR8L. SX355 camera-yoosee-3-rau-1-600x600-1 dulich