1. Skip to Menu
 2. Skip to Content
 3. Skip to Footer
vietinsoft logo Vua Bia VIETMY Camera dulich

baemin

30shine hoangphuc aeoneshop Screenshot mbbankramat
be viettelpay vietravel klook datvexe chinhchunha

Hướng dẫn sử dụng eWeLink Slamper ESL2

 Hướng dẫn sá»­ dụng eWeLink Slamper ESL2

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EWELINK SLAMPER ESL2

Chuôi đèn thông minh ESL2 của eWeLink là thiết bị cho phép gắn và điều khiển tắt/mở từ xa hệ thống đèn trong gia đình giúp nâng cao sự tiện dụng, chuyên nghiệp và tiết kiệm điện năng cho các gia đình. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát hệ thống đèn trong gia đình từ bất kì đâu, bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng eWeLink sẵn có trên kho ứng dụng của App Store hay Google Play. Ứng dụng cho phép xem trạng thái của các đèn theo thời gian thực và nhận được những thông báo mỗi khi đèn thay đổi trạng thái.

Việc thiết lập, thêm và sử dụng thiết bị chuyển đổi sóng RF qua WiFi của eWeLink cũng được thực hiện dễ dàng và đơn giản. Quá trình cấu hình và sử dụng chuyển đổi sóng RF ERB433 được thực hiện qua các bước sau:

Tải ứng dụng “eWeLink

 

Tìm và tải ứng “eWelink” trên App Store hoặc Google Play.

Gắn bóng đèn

 

Cấu hình thiết bị

 1. Bật công tắt của chuôi sau khi gắn bóng đèn. Ấn nút màu đen để tắt bóng đèn.
 2. Nhấn và giữ nút trong 7 giây cho đến khi đèn LED màu xanh trên chuôi (phía đối diện của nút) trở nên nhấp nháy như hình: 

 

  • Đối với người dùng Android chọn icon đầu tiên, bấm Next.
  • Đối với người dùng iOS, việc kết nối tùy thuộc vào phiên bản iOS.
 1. Ứng dụng sẽ tự động tìm và kết nối các thiết bị nhà thông minh quanh bạn
 2. Thiết lập WiFi: chọn mạng WiFi sóng ổn định và nhập mật khẩu của mạng.
 3. Đặt tên cho thiết bị để ghi nhớ và dễ dàng quản lý.
 4. Có thể thiết bị trên ứng dụng eWelink đang ở trạng thái tắt “Offline”, vì thiết bị cần một phút để kết nối với bộ phát WiFi. Khi đèn LED màu xanh bật sáng, thiết bị sẽ chuyển sang trạng thái hoạt động “Online”. Nếu ứng dụng vẫn còn “Offline”, hãy tắt eWeLink và mở lại.

Cấu hình cho thiết bị RF 433

 

 1. Đui đèn thông minh ESL2 của eWeLink có thể được thiết lập để ghép nối hầu hết các bộ điều khiển từ xa 433mHz. Đèn LED màu đỏ trên thiết bị nhấp nháy khi bạn nhấn nút RF Remote, điều đó có nghĩa là ESL2 đã được thiết lập kết nối.
 2. Kết nối: Nhấn giữ nút ghép nối trong vòng 5-7 giây đến khi đèn tín hiệu trên thiết bị nhấp nháy màu đỏ thì thả ra. Tiếp đến, nhấn nhanh nút ghép nối 2 lần (nhấn thả, nhấn thả), đèn LED màu đỏ nhấp nháy một lần, sau đó nhấn một trong các nút của bộ điều khiển RF để kết nối trong 1-2 giây.
 3. Xóa mã: Nhấn nhanh nút màu đen trên ESL2 ba lần, đèn LED màu đỏ bật trong 3 giây, cho biết mã bộ điều khiển RF đã được xóa. Trong trường hợp, kết nối không thành công thì nên thực hiện xóa mã trước khi kết nối.
 4. Sau khi hoàn thành kết nối, bạn có thể thêm thiết bị vào eWelink
ip-810p daughi-68xxtvi 41x81v5aR8L. SX355 camera-yoosee-3-rau-1-600x600-1 dulich