1. Skip to Menu
 2. Skip to Content
 3. Skip to Footer
vietinsoft logo Vua Bia VIETMY Camera dulich

baemin

30shine hoangphuc aeoneshop Screenshot mbbankramat
be viettelpay vietravel klook datvexe chinhchunha

Hướng dẫn sử dụng eWeLink E4CH

 Hướng dẫn sá»­ dụng eWeLink E4CH

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EWELINK E4CH

Bộ công tắc thông minh 4 kênh E4CH của eWeLink hỗ trợ 4 kênh kết nối và điều khiển độc lập 4 thiết bị điện riêng rẽ thông qua ứng dụng eWeLink được cài đặt trên các dòng smartphone. Qua ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của mỗi thiết bị điện theo thời gian thực từ bất kì đâu, bất cứ khi nào. Sở hữu bộ công tắc thông minh E4CH của eWeLink nghĩa là bạn đang sở hữu 4 công tắc EB10 tương ứng của eWeLink. Điều này sẽ cực kì hữu ích khi bạn sử dụng E4CH ở những khu vực nhiều thiết bị kết nối như nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc và kể cả phòng ngủ. E4CH là một lựa chọn hoàn hảo thay cho các công tắc thông thường trong gia đình, giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, tiện ích và đặc biệt là thông minh hơn trong cách kết nối và quản lý hiệu quả hoạt động của các thiết bị

Quá trình cấu hình E4CH được thực hiện theo các bước như sau:

1. Tải ứng dụng eWeLink từ CH Play hoặc AppStore

2. Đăng nhập hoặc tạo tài khoản rồi đăng nhập eWeLink

3. Thêm thiết bị E4CH vào ứng dụng

 1. Đấu dây giữa E4CH với dây nguồn và với thiết bị cần điều khiển
 2. Nhấn giữ một trong bốn nút công tắc trên thiết bị trong 7 giây đến khi thấy đèn LED WiFi xanh nhấp nháy 3 lần và lặp lại.
 3. Bấm biểu tượng “+” trên ứng dụng eWeLink để tìm thiết bị
 4. Bấm Next để tiến hành tìm
 5. Chọn mạng WiFi sử dụng và cung cấp mật khẩu WiFi cho thiết bị
 6. Chờ 1-3 phút để ứng dụng thêm thiết bị vào tài khoản quản lý của bạn.
 7. Đặt tên cho thiết bị (nếu cần) để dễ nhớ và tiện quản lý về sau.

Ghi chú: 

 1. Một thiết bị cho một chủ tài khoản, người khác sẽ không thể thêm thiết bị khi nó đã được thêm vào. Nếu muốn, chỉ còn cách bạn xóa thiết bị ở tài khoản trước và tiến hành thêm lại từ đầu ở tài khoản khác.
 2. Đối với Firmware của eWeLink quý khách lưu ý KHÔNG cập nhật phiên bản mới, vì trong quá trình cập nhật Firmware nếu có sự cố về kết nối mạng hoặc nguồn thì eWeLink sẽ bị lỗi và KHÔNG thể khôi phục Firmware gốc được.

 

SỬ DỤNG E4CH TRÊN eWeLink

Sau khi đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng bật / tắt bằng cách nhấn vào biểu tượng ON/OFF thiết bị. Với tính năng hẹn giờ, ứng dụng còn hỗ trợ tối đa 8 chế độ hẹn giờ riêng rẽ / lặp lại / đếm ngược cho mỗi thiết bị.

Ngoài ra, với vai trò là chủ tài khoản, bạn có thể chia sẻ thiết bị với các tài khoản eWeLink khác mà những tài khoản này không cần thiết phải thêm thiết bị ở bước trên. (Yêu cầu cả hai thiết bị đều phải trực tuyến trên eWeLink. Vì nếu tài khoản bạn muốn chia sẻ không trực tuyến, họ sẽ không nhận được lời mời).

Để chia sẻ thiết bị, đầu tiên, hãy nhấp vào Chia sẻ, nhập tài khoản eWeLink (số điện thoại) mà bạn muốn chia sẻ, đánh dấu vào các quyền hẹn giờ (chỉnh sửa / xóa / thay đổi / bật) mà bạn muốn chia sẻ. Nhấn Next, khi đó, tài khoản khác sẽ nhận được thư mời. Nhấp vào Accept, thiết bị đã chia sẻ thành công. Các người dùng này sẽ có quyền truy cập để điều khiển thiết bị.

 

HỎI ĐÁP

Q: Đã thêm thiết bị thành công nhưng trên ứng dụng thiết bị vẫn “Offline”

A: Các thiết bị mới được thêm vào cần 1-2 phút để kết nối với Router và Internet. Bạn có thể tắt ứng dụng eWeLink và mở lại. Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết thì xem qua trạng thái của các đèn để có biện pháp khắc phục (hình ảnh chỉ có tính chất minh họa cho tín hiệu đèn):

 1. Màu xanh nhấp nháy một lần nhanh và lặp lại, nghĩa là thiết bị không thể kết nối với router. Lý do có thể sai mật khẩu WiFi hoặc thiết bị quá xa router (WiFi yếu).

 1. Màu xanh nhấp nháy một lần chậm và lặp lại, nghĩa là thiết bị đã kết nối với router và máy chủ nhưng phát sinh lỗi trong quá trình thêm thiết bị. Bạn thử tắt thiết bị, và nếu nó vẫn không hoạt động thì nên thực hiện lại quá trình thêm thiết bị.

 1. Đèn xanh nhấp nháy hai lần nhanh và lặp lại, nghĩa là thiết bị đã kết nối với router nhưng không thể kết nối đến máy chủ. Trong trường hợp này, hãy chắc chắn WiFi router của bạn hoạt động bình thường. 

 

ip-810p daughi-68xxtvi 41x81v5aR8L. SX355 camera-yoosee-3-rau-1-600x600-1 dulich