1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer
vietinsoft logo Vua Bia VIETMY Camera dulich

baemin

30shine hoangphuc aeoneshop Screenshot mbbankramat
be viettelpay vietravel klook datvexe chinhchunha

Phần mềm nhân sự, chấm công, tính lương Paradise HRM

 Có bản miễn phí dành cho doanh nghiệp nhỏ, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự - chấm công - tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì Paradise HRM của công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Việt Tín sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Toàn diện – Đơn giản – Hiệu quả

Có thể hoạt động độc lập như là 3 phần mềm bao gồm: Phần mềm tính lương, phần mềm chấm công, phần mềm quản lý nhân sự. Hoặc hợp nhật thành một phần mềm quản lý nhân sự hoàn chỉnh từ việc quản lý nhân viên, chấm công đến tính lương.

Phần mềm nhân sự Paradise HRM là giải pháp quản lý tổng thể đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ quản trị và phát triển nguồn nhân lực, phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp

Paradise HRM giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự toàn diện, chuyên nghiệp, từ xây dựng Cơ cấu tổ chức, Quản lý hồ sơ nhân viên, Chấm công, Tính lương, Bảo hiểm, Thuế TNCN, Tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá nhân viên theo KPIs và năng lực, cùng các Báo cáo quản trị nhân sự được chiết xuất kịp thời, đầy đủ.

Đơn giản dễ sử dụng

 

Phần mềm nhân sự Paradise HRM được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không có nhiều kiến thức về sử dụng máy tính. Các thao tác trong Paradise HRM rất đơn giản, giao diện trực quan giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý phần mềm Paradise HRM trong thời gian ngắn. Chấm công tự động, tính lương linh hoạt. Đảm bảo không cần tài liệu hướng dẫn sử dụng bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng dựa trên lưu đồ công việc, chỉ dẫn từng bước công việc phải làm. Có nhắc nhở và cảnh báo thiếu dữ liệu, sai dữ liệu. Paradise HRM là một trợ lý đắc lực của bạn.

Paradise HRM - Dễ sử dụng

Paradise HRM - Hồ sơ nhân viên

Quản lý nhân sự

Quản lý đầy đủ và chi tiết toàn bộ thông tin nhân viên từ sơ yếu lý lịch cá nhân đến quá trình công tác, ngày phép, hợp đồng lao động, khen thưởng - kỷ luật, đánh giá nhân viên. Tích hợp cổng thông tin nhân sự giúp nhân viên kết nối với người quản lý, phản hồi đóng góp ý kiến. Xem phiếu lương online, đăng ký công tác, đăng ký nghỉ phép theo quy trình phê duyệt.

Phần mềm chấm công, tải dữ liệu công

Phân hệ chấm công được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác để phục vụ việc tính lương. Giảm thiểu thời gian chấm công cho nhân sự. Tương thích với nhiều loại máy chấm công, Tự động kế nối, tải và xử lý dữ liệu chấm công hàng giờ hoặc hằng ngày theo lịch cài đặt. Người dùng chỉ cần mở ra xem và duyệt các dữ liệu như đi trễ, về sớm, tăng ca, chấm nghỉ phép.

Paradise HRM - Phần mềm chấm công

Paradise HRM - Phần mềm tính lương

Tính lương nhân viên

Giờ đây, bạn chỉ cần thiết lập các thông số lương lương đầu vào. Và hàng tháng, bạn chỉ cần nhấn vào nút tính lương, phần mềm sẽ tự động tính toán và đưa ra bảng lương chính xác cho từng nhân viên và dễ dàng in ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cá nhân, gửi mail thông báo lương hay xem thông tin lương trên web.

Cổng thông tin nhân viên - HR portal ESS

Cung cấp khả năng cho nhân viên truy cập đến thông tin nhân sự, thu nhập, quyền lợi liên quan của nhân viên. Đây cũng chính là nơi tiếp nhận thông tin và thực hiện các quy trình nhân sự và phê duyệt các dữ liệu như đi trễ, về sớm, tăng ca, chấm nghỉ phép. Xem phiếu lương, xem bảng chấm công thông qua web hoặc ứng dụng trên điện thoại

Paradise HRM - Cổng thông tin nhân sự

Đa nền tảng - Ứng dụng winform truyền thống
Phần mềm có thể chạy độc lập trên máy tính để bàn, dữ liệu được lưu trên chính máy tính của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng mô hình mạng nội bộ để kết nối giữa các máy tính trong mạng công ty cùng kết nối và sử dụng phần mềm. Bạn cũng có thể sự dụng bản desktop winform để kết nối lên server đám mây.

Paradise HRM - Ứng dụng winform

Paradise HRM chạy trên web

Đa nền tảng - Ứng dụng web mọi lúc mọi nơi
Do được chạy trên nền tảng web nên có tính đa dụng cực cao. Giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm ở mọi nơi với đa dạng thiết bị: laptop, pc, máy tính bảng, điện thoại,.. Có thể sử dụng mọi nơi: từ nhà nơi làm việc trong chuyến công tác, ở nhà hàng hay thậm chí trên ôtô máy bay với điện thoại có kết nối 3G, 4G – rất tiện cho người bận rộn hay có những chuyến công tác xa.

Đa nền tảng - Ứng dụng mobile Android, iOS

Paradise HRM Mobile cho phép kết nối, truy xuất thông tin một cách an toàn tới ứng dụng trên điện thoại. Paradise HRM Mobile gồm các chức năng: Kết nối tới hệ thống Paradise HRM cloud server để lấy thông tin liên lạc của nhân viên; Tìm kiếm nhân viên theo các tiêu chí: họ tên, phòng ban, chức danh, số điện thoại, email; Lọc nhân viên sắp tới ngày sinh nhật theo ngày, tuần, tháng, Thực hiện gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email cho nhân viên. Xem hồ sơ nhân viên, xem phiếu lương, đăng ký tăng ca, đăng ký nghỉ ...

Paradise HRM - Ứng dụng chạy trên điện thoại

 

PHẦN MỀM VIỆT TÍN

 


 

Trụ sở chính TP. HCM

Địa chỉ: Tầng 1 Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại:  0942 368 979 [Anh Cường]

Keangnam Hanoi Landmark Tower (sắp khai trương)

Địa chỉ: Phạm Hùng, Keangnam, Nam Từ Liêm, Nam Từ Liêm Hà Nội

 

Văn phòng đại diện tại Nha Trang

Địa chỉ: Diên Khánh - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại:  08 66 44 66 89 - 091 222 5056 [Anh Minh]

Thời gian làm việc từ T2 đến T7

Sáng: 8h30 - 12h30 * Chiều: 13h30 - 17h30

 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

website: www.phanmemtinhluong.com

ip-810p daughi-68xxtvi 41x81v5aR8L. SX355 camera-yoosee-3-rau-1-600x600-1 dulich