1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer
vietinsoft logo Vua Bia VIETMY Camera dulich

baemin

30shine hoangphuc aeoneshop Screenshot mbbankramat
be viettelpay vietravel klook datvexe chinhchunha

Cung cấp Gỗ xuất nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh:gỗ tự nhiên Chất Lượng - Uy Tín‎

091 222 5056 [ Anh Minh] 

Hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp nguồn gỗ nguyên liệu chất lượng tại TP HCM, VIỆT MỸ luôn nỗ lực mang tới sự an tâm cho những khách hàng và đối tác hoàn thành các dự án trong lĩnh vực gỗ và nội/ngoại thất. Từng ngày xây dựng uy tín vững vàng trên thị trường, VIỆT MỸ vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và trữ lượng gỗ nguyên liệu cung cấp cho thị trường. Chúng tôi đã nhập khẩu hơn 50 chủng loại gỗ từ hơn 20 quốc gia và tiếp tục nâng cao sự đa dạng này trong tương lại. Để đồng hành và hỗ trợ cho đối tác tối ưu hơn, VIỆT MỸ đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng công nghệ hiện đại trong dây chuyền sản xuất. Chúng tôi hướng đến tiêu chuẩn cao trong quy trình xẻ, xử lý, sấy gỗ và sản xuất ván sàn. VIỆT MỸ phát triển với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu mang tới dịch vụ tổng thể chất lượng cao trong lĩnh vực Gỗ tại Việt Nam. Cùng với ý nghĩa thương hiệu, VIỆT MỸ mong muốn chia sẻ và lan tỏa giá trị Sang Trọng đến tất cả đối tác cùng đồng hành.     

 

Tầm nhìn

 

VIỆT MỸ không ngừng phấn đấu phát triển con người của tổ chức và xây dựng môi trường doanh nghiệp đạt đến tiêu chuẩn quốc tế trong ngành gỗ. Mục tiêu đến năm 2020, VIỆT MỸ sẽ trở thành công ty sản xuất gia công mộc, nhập khẩu cung cấp gỗ nguyên liệu hàng đầu thị trường nội địa, đa dịch vụ về gỗ. 

 

Sứ mệnh:

 

VIỆT MỸ lựa chọn sứ mệnh mang đến sự tin tưởng cho đối tác và khách hàng bằng sự tận tâm, trung thực trong dịch vụ và kiến thức chuyên môn được cập nhật thường xuyên để tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp về sản phẩm/ dịch vụ mộc và ván sàn.
Sang Trọng luôn là người đồng hành cùng các đối tác, hỗ trợ tư vấn và cung cấp các giải pháp đảm bảo về chất lượng và mang lại lợi ích kinh tế trong ngành nội thất gỗ, cung ứng gỗ, nhà thầu thi công nội thất.

 

Giá trị cốt lõi

 

Chủ động học hỏi, ứng dụng và chia sẻ kiến thức để nâng cao năng lực chuyên môn, thêm hiệu quả công việc, giúp chất lượng dịch vụ nâng cao từng ngày. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành chuyên gia am hiểu về lĩnh vực của mình.

 

Thông tin trung thực, mang lại lợi ích cho đối tác.  

 

 Luôn đồng hành, tư vấn những giải pháp đa dạng, hiệu quả cho công việc kinh doanh của đối tác và khách hàng.  

 

 Đăt mục tiêu tổ chức là ưu tiên, với tinh thần đồng đội cùng phấn đấu hỗ trợ lẫn nhau và hoàn thành kế hoạch tốt nhất. 

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GỖ VIỆT MỸ 
 

     CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GỖ VIỆT MỸ một công ty gỗ lâu năm và rất có uy tín trong nước và trên thế giới. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại gỗ nguyên liệu xuất xứ từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi với đa dạng loại nguyên liệu gỗ tròn, gỗ xẻ tấm, xẻ tấm nhập khẩu, VIỆT MỸ trang trí  phục vụ cho các công trình thi công xây dựng và thiết kế nội thất. Hàng hóa luôn sẵn có, chất lượng luôn đảm bảo, dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.
Với kinh nghiệm hơn 25 năm trên thị trường quốc tế, đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và am hiểu thị trường cùng tiềm lực tài chính vững chắc, chúng tôi đã khẳng định vị trí số 1 trong việc cung cấp nguyên liệu gỗ nội thất cho thị trường. 

Uy tín – Chuyên nghiệp, đó là điều khách hàng chắc chắn cảm nhận được khi đến với VIỆT MỸ

gioithiu

 

Địa chỉ: 59/1A ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

DT: 091 222 5056 [ Anh Minh]

ip-810p daughi-68xxtvi 41x81v5aR8L. SX355 camera-yoosee-3-rau-1-600x600-1 dulich